Trang chủ Sản Phẩm Máy In Hóa Đơn

Máy In Hóa Đơn


Máy in hoá đơn được xây dựng để làm việc trong môi trường bán lẻ và khách sạn. Chức năng của máy in này là tạo ra các phiếu tính tiền ở siêu thị, các bill order cho bếp của nhà hàng, in các biên lai giao dịch, biên lai lưu trữ cho các quầy dich vụ, hay chỉ đơn giản in số thứ tự ở bệnh viện hoặc vé vào cổng các khu vui chơi... Cổng kết nối của máy in hóa đơn cũng đa dạng như cổng Com (serial), cổng USB, Lan, thậm chí qua mạng không dây bluetooth một số máy in cũng hỗ trợ bộ nhớ flash cho nhiệm vụ in hóa đơn tùy chỉnh.

Máy in bill nhiệt

Lý tưởng cho việc in ấn đơn giản và tạo một bản sao cho khách hàng hay tạo phiếu đặt hàng.


Máy in kim

Làm việc tuyệt vời như máy in nhà bếp, nơi có nhiều vấn đề về cả nhiệt độ và tiếng ồn.
icon may in bill  

Máy in hoá đơn được cung cấp bởiDuyên Khang


Là nhà phân phối tất cả các loại máy in bill tính tiền siêu thị nhà hàng, ngân hàng, máy in bill bán lẻ, máy in nhiều liên, từ máy in kim đến máy in nhiệt, máy in kiosk... ứng dụng cho mọi môi trường và nhu cầu sử dụng máy in khác như máy in nhà bếp, máy order cầm tay. Máy in nhiệt tốc độ cao, làm việc liên tục, độc lập. Dù bạn cần bất cứ loại máy in nào, chúng tôi luôn có thể đáp ứng nhu cầu của bạn mọi lúc mọi nơi miễn phí.

"Khi dùng máy in bill tính tiền, chủ kinh doanh có thể in được nhiều hóa đơn cùng lúc, cắt giấy tự động sau khi in để giao cho khách hàng một cách mau lẹ. Không chỉ nâng cao hiệu quả kinh doanh mà còn làm cho khách hàng hài lòng"

receipt printer
90 /100 Trong số 700 lượt đánh giá

Tất Cả Sản Phẩm

Tính năng:
Nhãn hiệu:
Mã sp: AURA-8900
AURA-8900 là lý tưởng cho điểm bán lẻ, nhà hàng và ki-osk, AURA-8900 rất đơn giản và dễ sử dụng, với hành động cắm và chạy để làm cho thiết lập.
Nhãn hiệu:
Mã sp: AURA-7600
Máy in hóa đơn nhiệt 3inch thiết kế hình vuông viền sáng tinh tế.
Nhãn hiệu:
Mã sp: AURA-9000
Máy in bill Posiflex Aura-9000 có đầy đủ lợi thế của các tính năng chống bụi của nó để hoạt động trong môi trường khắc nghiệt một cách dễ dàng.
Nhãn hiệu:
Mã sp: AURA-6900
Máy in Hoá Đơn Posiflex AURA-6900 Tốc độ tối đa in 200 mm / s, giấy rộng 80mm, Tự động cắt,Hỗ trợ in mã vạch, in logo
Nhãn hiệu:
Mã sp: AURA-5200F
Máy in hoá đơn Posiflex AURA-5200E là một mô hình tăng cường từ AURA-5200 phổ biến đã trở thành một trong những máy in yêu thích của nhà bán lẻ với giấy 2 inch tốc đọ in 220 mm / giây

Hãng sản xuất

Máy In Hóa Đơn Toshiba Tec

Máy In Hóa Đơn Citizen

Máy In Hóa Đơn Star Micronics

Máy In Hóa Đơn Zebra

Máy In Hóa Đơn Partner Tech

Máy In Hóa Đơn TSC

Máy In Hóa Đơn Mettler Toledo

Máy In Hóa Đơn Wincor Nixdorf

Máy In Hóa Đơn Epson

Máy In Hóa Đơn Extech