Trang chủ Sản Phẩm Máy In Hóa Đơn

Máy In Hóa Đơn


Máy in hoá đơn được xây dựng để làm việc trong môi trường bán lẻ và khách sạn. Chức năng của máy in này là tạo ra các phiếu tính tiền ở siêu thị, các bill order cho bếp của nhà hàng, in các biên lai giao dịch, biên lai lưu trữ cho các quầy dich vụ, hay chỉ đơn giản in số thứ tự ở bệnh viện hoặc vé vào cổng các khu vui chơi... Cổng kết nối của máy in hóa đơn cũng đa dạng như cổng Com (serial), cổng USB, Lan, thậm chí qua mạng không dây bluetooth một số máy in cũng hỗ trợ bộ nhớ flash cho nhiệm vụ in hóa đơn tùy chỉnh.

Máy in bill nhiệt

Lý tưởng cho việc in ấn đơn giản và tạo một bản sao cho khách hàng hay tạo phiếu đặt hàng.


Máy in kim

Làm việc tuyệt vời như máy in nhà bếp, nơi có nhiều vấn đề về cả nhiệt độ và tiếng ồn.
icon may in bill  

Máy in hoá đơn được cung cấp bởiDuyên Khang


Là nhà phân phối tất cả các loại máy in bill tính tiền siêu thị nhà hàng, ngân hàng, máy in bill bán lẻ, máy in nhiều liên, từ máy in kim đến máy in nhiệt, máy in kiosk... ứng dụng cho mọi môi trường và nhu cầu sử dụng máy in khác như máy in nhà bếp, máy order cầm tay. Máy in nhiệt tốc độ cao, làm việc liên tục, độc lập. Dù bạn cần bất cứ loại máy in nào, chúng tôi luôn có thể đáp ứng nhu cầu của bạn mọi lúc mọi nơi miễn phí.

"Khi dùng máy in bill tính tiền, chủ kinh doanh có thể in được nhiều hóa đơn cùng lúc, cắt giấy tự động sau khi in để giao cho khách hàng một cách mau lẹ. Không chỉ nâng cao hiệu quả kinh doanh mà còn làm cho khách hàng hài lòng"

receipt printer
90 /100 Trong số 700 lượt đánh giá

Tất Cả Sản Phẩm

Tính năng:
Nhãn hiệu:
Mã sp: PB21
Máy in di động Intermec PB21 Rugged sự lựa chọn lý tưởng tốt nhất cho các giải pháp di động cần xuất trình hóa đơn, chứng từ giao hàng, ước tính dịch vụ. Tốc độ xử lý nhanh hơn đến 20-30%, tiết kiệm thời gian, dễ dàng cho các kết ..
Nhãn hiệu:
Mã sp: PB31
Máy in di động Intermec PB31 Rugged là máy in hóa đơn nhanh nhất tiện dụng và thoải mái cho người sử dụng, những ứng dụng in ấn di động, chứng từ giao hàng, ước tính dịch vụ, xuất trình hóa đơn...
Nhãn hiệu:
Mã sp: PB42
Máy in di động Intermec PB42 là máy in hoa đơn cầm tay cỡ 4 inch, được thiết kế cải thiện DSD giao hàng trực tiếp tại cửa hàng, các lĩnh vực dịch vụ, và các ứng dụng tiện ích.
Nhãn hiệu:
Mã sp: PR2PR3 Durable
Máy in di động Intermec PR2/PR3 Durable kiểu dáng nhỏ gọn bền chắc chắn là sự lựa chọn tối ưu cho in hóa đơn, in bill, an toàn cho thanh toán trong công việc cung cấp trực tiếp tại cửa hàng, lĩnh vực dịch vụ, điểm bán hàng di động..
Nhãn hiệu:
Mã sp: PB2 PB3 Commercial
Máy in di động Intermec PB2 / PB3 Commercial mang lại cho bạn cảm giác thoải mái suốt cả ngày với trọng lượng nhẹ nhỏ gọn. Máy in phù hợp cho kích cỡ in là 2 hoặc 3 inch và lý tưởng cho các lĩnh vực bán lẻ, dịch vụ di động, bus, h..
Nhãn hiệu:
Mã sp: 6822
Máy in di động Intermec 6822 cầm tay in ra các hóa đơn, in bill với chất lượng cao rõ đẹp nhanh, các báo cáo chuyển giao, hay các ứng dụng kế toán.

Hãng sản xuất

Máy In Hóa Đơn Toshiba Tec

Máy In Hóa Đơn Citizen

Máy In Hóa Đơn Star Micronics

Máy In Hóa Đơn Zebra

Máy In Hóa Đơn Partner Tech

Máy In Hóa Đơn TSC

Máy In Hóa Đơn Mettler Toledo

Máy In Hóa Đơn Wincor Nixdorf

Máy In Hóa Đơn Epson

Máy In Hóa Đơn Extech