Trang chủ Sản Phẩm Máy Quét Mã Vạch Máy Đọc Mã Vạch Công Nghiệp

Máy Đọc Mã Vạch Công Nghiệp - Motorola

Máy quét mã vạch công nghiệp có độ bền và độ tin cậy cao, ngay cả trong môi trường làm việc đầy thử thách. Bao gồm cả các máy quét laser, hình ảnh tuyến tính và máy quét mã vạch khu vực ảnh. Những máy quét công nghiệp không chỉ cho các ứng dụng khó khăn như sử dụng ngoài trời, sử dụng di động hoặc làm việc với hóa chất khắc nghiệt mà nó cũng hoàn hảo cho nhu cầu quét mã vạch khối lượng cao trong các hệ thống nhịp độ nhanh.
Máy quét mã vạch công nghiệp đảm bảo chính xác cho các ứng dụng, giảm chi phí tổng thể. Máy quét mã vạch công nghiệp chống nước và bụi vỏ hiệu quả nhất do được tráng cao su để giảm thiệt hại do rơi ngã, nhào lộn.


Duyên Khang - Nhà phân phối máy quét mã vạch công nghiệp độ bền cao, khả năng chống bụi và môi trường ẩm ướt  cực tốt,  thứ mà thường có thể làm giảm tuổi thọ của máy quét thông thường. Nếu bạn cần tư vấn thu hẹp phạm vi lựa chọn xin vui lòng không ngần ngại liên hệ với chúng tôi để nhận lời khuyên vô tư, và đầy thân thiện tại: 012 2383 3868
80 /100 trong số 500 lượt đánh giá

Tất Cả Sản Phẩm

Tính năng:
Nhãn hiệu: Motorola
Mã sp: Symbol DS3508
Mã Vạch 1D Mã Vạch 2D
Máy quét kỹ thuật số mọi hướng, bền chắc DS3508 Series mang lại khả năng thu thập dữ liệu toàn diện, hiệu quả cao cho môi trường công nghiệp khắc nghiệt.
Nhãn hiệu: Motorola
Mã sp: Symbol DS3578
HĐH Window Mã Vạch 1D Mã Vạch 2D
Máy quét bộ tạo ảnh 1D/2D mọi hướng, không dây, bền chắc DS3578 Series mang lại khả năng thu thập dữ liệu toàn diện, hiệu quả cao cho môi trường công nghiệp khắc nghiệt.
Nhãn hiệu: Motorola
Mã sp: Symbol DS3400
Mã Vạch 1D Mã Vạch 2D
DS3400 Series của Symbol sử dụng công nghệ tạo ảnh kỹ thuật số để thu thập chính xác nhãn phụ kiện trực tiếp (DPM), hình ảnh và mã vạch 1D và 2D.

Hãng sản xuất

Máy Đọc Mã Vạch Công Nghiệp Motorola

Máy Đọc Mã Vạch Công Nghiệp Datalogic

Máy Đọc Mã Vạch Công Nghiệp Zebra