Trang chủ An Ninh- Phụ Kiện Tem Từ RFID Bộ Thu Phát Sóng RFID Intermec Đầu đọc tem từ IA33D / IA33E Antenna Cell

Đầu đọc tem từ IA33D / IA33E Antenna Cell

Mã sp: Antenna Cell
Nhãn hiệu: Intermec
Antenna di động INtermec IA33D / IA33E vô cùng cứng cáp, chủ yếu là kim loại, được thiết kế đặc biệt cho các ứng dụng RFID xe nâng. Thiết kế nhỏ gọn phù hợp trong phạm vi thích ứng.
Giá bán: Call
Antenna di động INtermec IA33D / IA33E  vô cùng cứng cáp, chủ yếu là kim loại, được thiết kế đặc biệt cho các ứng dụng RFID xe nâng. Thiết kế nhỏ gọn phù hợp trong phạm vi thích ứng.
  • Đặc biệt phát triển cho việc cài đặt xe nâng
  • Cho phép cài đặt nhanh chóng và không tốn kém
  • Linh hoạt và cấu hình để hỗ trợ nhu cầu thay đổi ứng dụng
  • Có sẵn trong cả hai tần số FCC và ETSI 
Với chủ yếu là thiết kế kim loại độc đáo, Intermec Antenna di động là một ăng-ten RFID được phát triển riêng cho việc cài đặt nâng nơi sốc và rung động đến nay có thể vượt quá các thông số kỹ thuật của ăng-ten được thiết kế cho các ứng dụng đầu đọc RFID cố định. Hoàn thành với việc lắp phần cứng, tế bào Antenna có thể được gắn với không khoan, cắt hay hàn cho phép cài đặt nhanh chóng và không tốn kém cho một xe nâng hoặc hạm đội triển khai duy nhất. Các tế bào Antenna có sẵn trong cả hai FCC và ETSI tần số.
Các tế bào Antenna tận dụng một sản phẩm mới, Load Thích nghi tựa lưng (ALBR), được phát triển trong quan hệ đối tác với Cascade Corporation, nhà lãnh đạo thế giới trong việc thiết kế và sản xuất các file đính kèm xe nâng. Các tế bào Antenna có thể được gắn vào một ALBR trong khoảng nửa giờ, như trái ngược với một ngày dài của thời gian kỹ thuật lĩnh vực lắp đặt thiết bị RFID vào một xe nâng các "kiểu cũ" cách.
Các tế bào Antenna gắn vào ALBRs là linh hoạt và cấu hình cho việc cấu hình lại nhanh chóng và không tốn kém để hỗ trợ nhu cầu thay đổi ứng dụng. Chẳng hạn như chuyển đổi từ thẻ pallet đọc để đọc sách cấp trường. Phương pháp module này cho phép tế bào Antenna được hoán đổi cho nhau để thay thế nhanh chóng của các bộ phận bị hư hỏng làm giảm hiệu quả công việc khi hoạt động bận rộn.
Các tế bào Antenna được bán bởi Intermec Technologies, nhà phân phối và các đối tác của mình. ALBRs được sản xuất và bán ra của Tổng công ty Cascade. Chúng được xây dựng để đặt hàng cho mẫu xe nâng cụ thể.
Cable Length
ALBR provides built-in Antenna Cell cable

Connector
IA33D: N
IA33E: N Reverse Polarity
E-Plane Beamwidth
82 degrees (half power)

Frequency Range
IA33D: 865 – 870 MHz
IA33E: 902 – 928 MHz

Gain
6.0 dBi
H-Plane Beamwidth
FCC: 82 degrees (half power)
ETSI: 66 degrees (half power)

Impedence

50 Ohms
Maximum Input Power
Max Input Power: 10 Watts

Polarization
Right Hand Circular
VSWR
<1.5:1