Trang chủ Sản Phẩm Máy Quét Mã Vạch Đầu Đọc Mã Vạch Đa Tia Cố Định

Đầu Đọc Mã Vạch Đa Tia Cố Định - Scantech ID

Máy quét mã vạch đa tia âm bàn thiết kế đặc biệt cho các nhà bán lẻ đòi hỏi hiệu suất cao, không có nhu cầu di chuyển, được gắn cố định bằng với mặt bàn, cho không gian quét rộng hơn. Nó đặc biệt hiệu quả đối với ngành thực phẩm, các trung tâm thương mại và các môi trường bán lẻ nói chung.

Các dòng máy quét âm bàn với các tính năng phổ biến để tăng năng suất và nâng cao hiệu quả hệ thống POS. Một số máy công nghệ mới nhất được tích hợp công nghệ vi xử lý cân điện tử Scan & scale. Tăng khả năng phòng chống mất mát, khả năng tích hợp EAS, tính năng cung cấp các công cụ báo cáo tùy chọn giúp giảm chi phí bằng phần mềm quét và chẩn đoán, quản lý thông tin trực quan .

may quet da tia Công Ty TNHH Duyên Khang - nhà phân phối tất cả các giải pháp quét mã vạch, máy kiểm tra gia và các máy tính di động cập nhật phiên bản mới nhất với giá cả phải chăng nhất, Duyên Khang luôn là bạn đồng hành của mọi doanh nghiệp
80 /100 trong số 350 lượt đánh giá

Tất Cả Sản Phẩm

Tính năng:
Nhãn hiệu: Scantech ID
Mã sp: NOVA N-4060
Mã Vạch 1D
Máy đọc mã vạch Scantech ID NOVA N-4060 Đọc tất cả mã vạch 1D chuẩn bao gồm các ký hiệu GS1 DataBar để tối ưu hóa đầu tư của bạn.
Nhãn hiệu: Scantech ID
Mã sp: POLLUX P-4010
Mã Vạch 1D
Máy đọc mã vạch Pollux P-4010 là một máy quét sáng tạo, tối ưu hóa cho việc cài đặt trên băng chuyền. Pollux nổi tiếng với tiêu chuẩn chất lượng vượt trội của nó.
Nhãn hiệu: Scantech ID
Mã sp: MICA
Scantech ID Mica M-9030 hiệu suất cao nhưng thiết kế vô cùng nhỏ gọn. Đây là máy quét mã vạch laser đa hướng, lý tưởng để ứng dụng trong xây dựng và trong việc sản xuất thiết bị gốc (OEM)..
Nhãn hiệu: Scantech ID
Mã sp: Sirius S-7030
Mã Vạch 1D
Thiết kế tiện dụng, đảm bảo xử lý tốt trong bất kỳ môi trường làm việc nào. Với 20 dòng quét, tốc độ quét 1350 lần mỗi giây.
Nhãn hiệu: Scantech ID
Mã sp: NOVA N-4070
Mã Vạch 1D
Máy đọc mã vạch 1D Scantech ID N-4070 là sự tiếp nối của các kinh nghiệm thiết kế thiết bị quang học tuyệt vời, với một back-end mới để tạo ra một sản phẩm hiệu suất vượt trội và đáng tin cậy. Máy quét linh hoạt lý tưởng cho các s..

Hãng sản xuất

Đầu Đọc Mã Vạch Đa Tia Cố Định Motorola

Đầu Đọc Mã Vạch Đa Tia Cố Định Datalogic

Đầu Đọc Mã Vạch Đa Tia Cố Định Denso

Đầu Đọc Mã Vạch Đa Tia Cố Định Microscan

Đầu Đọc Mã Vạch Đa Tia Cố Định Scantech ID

Đầu Đọc Mã Vạch Đa Tia Cố Định Champtex