Trang chủ Hãng sản xuất Datamax ONeil

Datamax ONeil

Datamax-O’Neil nhà cung cấp toàn cầu, những người làm việc nhiệt tình để lắng nghe, thấu hiểu khách hàng và từ đó cung cấp các giải pháp in có giá trị nhằm giảm đến mức tối thiểu các rủi ro và tối đa hóa hiệu quả, tính an toàn và chất lượng. Các giải pháp của chúng tôi giúp cải thiện công việc kinh doanh của đối tác thông qua kiến thức sâu rộng về thị trường và cách tiếp cận tư vấn. Datamax-O’Neil thiết kế, chế tạo và tiếp thị một trong những dòng sản phẩm về giải pháp máy in nhãn và máy in hóa đơn cố định và cầm tay. Những giải pháp này giúp các thị trường sản xuất và cung cấp thu được lợi nhuận từ các giao dịch tài chính hợp pháp tự động và nhận dạng sản phẩm.

Các sản phẩm máy in tem nhãn của công ty giải quyết nhiều ứng dụng rộng rãi bao gồm các ứng dụng trong lĩnh vực công nghiệp, y tế, bán lẻ, thị trường bán vé và tự động hóa. Datamax-O’Neil có trụ sở ở Orlando, Florida và duy trì các cơ sở vật chất chủ yếu ở California, Illinois và Pháp cũng như các văn phòng kinh doanh và hỗ trợ kĩ thuật trên toàn thế giới.Datamax catalogue
80 /100 trong số 10 lượt đánh giá

Tất Cả Sản Phẩm

Tính năng:
Nhãn hiệu: Datamax ONeil
Mã sp: Apex 4
Máy in nhiệt di động Apex 4 là thiết bị thay thế cho các sản phẩm đắt tiền và trọng lượng nặng có thể trở thành thiết bị hàng đầu của khách hàng thoả mãn chất lượng cùng với độ bền. Apex 4 thiết kế cứng cáp để tránh sốc và va chạm..
Nhãn hiệu: Datamax ONeil
Mã sp: Apex 3
Apex 3 là máy in nhiệt trực tiếp 3”, nó là một giải pháp đáp ứng đòi hỏi sự thuận tiện, trọng lượng nhẹ, chắc chắn mà không ảnh hưởng đến độ tin cậy và chất lượng. Với khả năng in được bề rộng tối đa 3.14”, có chức năng và đặc đ..
Nhãn hiệu: Datamax ONeil
Mã sp: Apex 2
Apex 2 trang bị bộ nhớ RAM và Flash lớn nên người sử dụng có thể lưu trữ logo, fonts, hình ảnh và mã vạch để đáp ứng những yêu cầu của khách hàng.
Nhãn hiệu: Datamax ONeil
Mã sp: Andes 3
Andes 3 có trọng lượng nhẹ và nhỏ gọn với tất cả các tính năng và tùy chọn cần thiết để đáp ứng với yêu cầu thay đổi trong lĩnh vực dịch vụ, thực thi pháp luật, khách sạn, bán lẻ và các ứng dụng kế toán. Máy in Andes 3 có thể đeo..
Bạn đang ở trang 3 / 3 trang (Tổng cộng: 24 )
trang :
«
1
2
3