Trang chủ Hãng sản xuất Datamax ONeil

Datamax ONeil

Datamax-O’Neil nhà cung cấp toàn cầu, những người làm việc nhiệt tình để lắng nghe, thấu hiểu khách hàng và từ đó cung cấp các giải pháp in có giá trị nhằm giảm đến mức tối thiểu các rủi ro và tối đa hóa hiệu quả, tính an toàn và chất lượng. Các giải pháp của chúng tôi giúp cải thiện công việc kinh doanh của đối tác thông qua kiến thức sâu rộng về thị trường và cách tiếp cận tư vấn. Datamax-O’Neil thiết kế, chế tạo và tiếp thị một trong những dòng sản phẩm về giải pháp máy in nhãn và máy in hóa đơn cố định và cầm tay. Những giải pháp này giúp các thị trường sản xuất và cung cấp thu được lợi nhuận từ các giao dịch tài chính hợp pháp tự động và nhận dạng sản phẩm.

Các sản phẩm máy in tem nhãn của công ty giải quyết nhiều ứng dụng rộng rãi bao gồm các ứng dụng trong lĩnh vực công nghiệp, y tế, bán lẻ, thị trường bán vé và tự động hóa. Datamax-O’Neil có trụ sở ở Orlando, Florida và duy trì các cơ sở vật chất chủ yếu ở California, Illinois và Pháp cũng như các văn phòng kinh doanh và hỗ trợ kĩ thuật trên toàn thế giới.Datamax catalogue
80 /100 trong số 10 lượt đánh giá

Tất Cả Sản Phẩm

Tính năng:
Nhãn hiệu: Datamax ONeil
Mã sp: I-Class Mark II
Tiếp tục thành công của dòng sản phẩm máy in công nghiệp I class, Datamax-O’Neil ra mắt dòng máy in mã vạch I class Mark II với thiết kế nhiều tính năng mới cùng độ bền chắc...
Nhãn hiệu: Datamax ONeil
Mã sp: Performance
Cổng USB Wi-Fi
Series Datamax-O'Neil Performance là một hệ thống máy in mới, cải tiến được thiết kế để giải quyết một số vấn đề mà khách hàng đang gặp phải trong nhiều năm đối với máy in nhiệt...
Nhãn hiệu: Datamax ONeil
Mã sp: RL4
Bluetooth In Nhiệt Trực Tiếp Wi-Fi
Datamax O'neil đã xây dựng thành công danh tiếng của mình với những dòng sản phẩm máy in tem nhãn di động rất bền và đáng tin cậy của ngành công nghiệp được thiết kế bởi các chuyên gia...
Nhãn hiệu: Datamax ONeil
Mã sp: A-Class Mark II
Cổng LAN Cổng USB
The A-Class Mark II is a superior print engine used in high demand print and apply applications offering the highest level of performance and reliability. Known in the industry for its unique stainless steel cover, the A-Class is ..
Nhãn hiệu: Datamax ONeil
Mã sp: Workstation 1110
Cổng LAN Cổng USB
máy in để bàn nhỏ gọn w1110 cung cấp một thiết kế và tính năng tiêu chuẩn tìm thấy trên dòng máy in Performance Series, bao gồm Ethernet 10/100, 50 fonts khả năng mở rộng, độ phân giải 300dpi c..
Nhãn hiệu: Datamax ONeil
Mã sp: RL3
Máy in nhãn xách tay 3-inch RL3 Datamax-O'Neil được thiết kế để đáp ứng các ứng dụng đa dạng nhất điện thoại di động - từ các hốc của nhà kho đến các sàn bán lẻ với khách hàng ... và tất cả mọi thứ..
Nhãn hiệu: Datamax ONeil
Mã sp: OC3 Receipt
Bluetooth In Nhiệt Trực Tiếp Wi-Fi
Máy in di động OC3 hỗ trợ in bill có độ rộng lên đến 3.15 inches được thiết kế để đáp ứng nhiều lĩnh vực như bán lẻ, bệnh viện, vận chuyển, lĩnh vực bán hàng và dịch vụ. ..
Nhãn hiệu: Datamax ONeil
Mã sp: OC3 Label
In Nhiệt Trực Tiếp Wi-Fi
Máy in nhãn di động OC3 hỗ trợ in tem có độ rộng lên đến 3.15 inches. OC3 cung cấp giải pháp sạc pin đơn giản và khả năng sử dụng máy in liên tục tiết kiệm thời gian.
Nhãn hiệu: Datamax ONeil
Mã sp: OC2
OC2 là máy in nhiệt hỗ trợ in Bill có độ rộng chuẩn 2.25 inches. OC2 được thiết kế để đáp ứng nhiều lĩnh vực như bán lẻ, bệnh viện, vận chuyển, lĩnh vực bán hàng và dịch vụ. ..
Nhãn hiệu: Datamax ONeil
Mã sp: LP3
In Nhiệt Trực Tiếp
Máy in nhiệt LP3 cho phép in nhãn có độ rộng 3”, dung tích chứa giấy lớn, thời gian sử dụng pin dài, hỗ trợ thêm chọn lựa kết nối không dây phục vụ cho bán lẻ và sản xuất. Dĩ nhiên, máy in Datamax-O'Neil được biết trên khắp th..
Bạn đang ở trang 2 / 3 trang (Tổng cộng: 24 )
trang :
1
2
3