Trang chủ Hãng sản xuất Casio

Casio

Casio là một công ty chế tạo thiết bị điện tử Nhật Bản được thành lập năm 1946, có trụ sở ở Tokyo, Nhật Bản. Casio được người ta biết tên tuổi nhiều nhất là về các loại sản phẩm như máy tính (calculator), thiết bị âm thanh, PDA, camera, đồng hồ, nhạc cụ. Năm 1957 Casio đã tung ra thế giới sản phẩm máy tính compact hoàn toàn bằng điện.

Casio Odering

Tất Cả Sản Phẩm

Tính năng:
Nhãn hiệu: Casio
Mã sp: DT-970
Máy kiểm kho Casio DT-970 siêu bền cho môi trường làm việc ngoài trời, kiểm soát nhập xuất hàng hóa dễ dàng. Chức năng như máy đọc mã vạch không dây.
Nhãn hiệu: Casio
Mã sp: IT-G500
Mã Vạch 1D Mã Vạch 2D
Máy Kiểm Kho Casio IT-G500 hiệu suất tối ưu hóa tất cả cho công việc hướng đến mục tiêu dễ sử dụng
Nhãn hiệu: Casio
Mã sp: IT-9000
Mã Vạch 2D
Trọng lượng nhẹ và mạnh mẽ: chỉ 590 g, lớp bảo vệ IP54, 1,5 m rơi an toàn; Thiết kế tiện dụng tích hợp máy in bill, nhãn hoặc vé..
Nhãn hiệu: Casio
Mã sp: DT-X200
Một cấu trúc gia cố chắc chắn, có thể chịu được va đập từ độ cao lên đến 3,0 m đảm bảo độ bền và khả năng sử dụng cần thiết để sử dụng trong môi trường khắc nghiệt. ..
Nhãn hiệu: Casio
Mã sp: V-T500
V-T500-GE được trang bị mô đun WAN không dây thực hiện truyền dữ liệu tốc độ cao (HSDPA) để phục vụ giao tiếp theo thời gian thực ngoài trời. Máy tính bảng này phù hợp với nhiều ứng dụng khác nhau trong các hoạt động tại chỗ...
Bạn đang ở trang 2 / 2 trang (Tổng cộng: 15 )
trang :
1
2