0913 898 909
Share to Facebook   Share to Twitter   Go to tvintec   Share to Twitter

Top 3 Máy kiểm kho được các nhà máy tin dùng

 
Với việc phát triển của công nghệ mã vạch ứng dụng vào sản phẩm. Máy kiểm kho lại được sử dụng ngày càng rộng rãi trong các công việc quản lý kho. Đặc biệt, máy kiểm kho được ứng dụng trong các nhà máy. Những nơi có số lượng hàng hóa lớn cần được kiểm soát và quản lý.

Vì được sử dụng trong các môi trường khắc nghiệt. Đòi hỏi tính di động cùng độ bền mạnh mẽ. Những máy kiểm kho sau sẽ là lựa chọn tối ưu cho các nhà máy.
 Top 3 Máy kiểm kho được các nhà máy tin dùng

 

Máy kiểm kho Datalogic DH60


Đây là một cái tên không thể không nhắc đến trong loạt máy kiểm kho tin cậy. Được ra mắt khoảng thời gian cách đây không lâu. Tuy nhiên, Datalogic DH60 đã chứng tỏ được sức ảnh hưởng của mình. Năm vừa qua, DH60 còn được đánh giá là một trong những sản phẩm được tin dùng và bán chạy nhất trong thị trường máy kiểm kho.

Khả năng đọc cả mã vạch 1D và 2D cho các ứng dụng từ đơn giản đến phức tạp. Thiết bị này phù hợp cho cả các cửa hàng bán lẻ, kho hàng, nhà máy sản xuất.

Thiết kể gọn gàng trong một lớp vỏ bền và nhẹ. Giảm áp lực cho người sử dụng trong nhiều giờ liền.

Độ bền là một trong các yếu tố cần được quan tâm nhiều nhất trong các máy kiểm kho. May kiem kho Datalogic DH60 có chỉ số IP54, chống nước và chống bụi mạnh mẽ. Máy có thể hoạt động lại bình thường khi vừa bị rơi xuống nước hoặc bị lớp bụi dày bám bẩn. An toàn khi rơi từ độ cao 1,5m, chứng tỏ độ tin cậy được đảm bảo.
 

Máy kiểm kho Casio DT-970


Máy kiểm kho Casio DT-970 là sản phẩm nối tiếp thành công cho Casio. Một thương hiệu của Nhật Bản với độ bền và chất lượng trong tâm trí người dùng. Đây được ví như một cỗ máy tiện dụng khi có thể hoạt động tới 200 giờ khi chỉ cần 2 pin kiềm (AA). Thừa hưởng danh tiếng của hãng Casio, DT-970 được trang bị chỉ số IP67. Đây được coi là một chỉ số hoàn hảo trong khả năng chống bụi, chống nước.

Máy kiển kho Casio DT-970 rất thoải mái để cầm nắm, tối ưu hóa để làm việc bằng một tay. Thiết kế tinh tế, bề mặt nonslip thoải mái, an toàn. Thiết kế này cho thấy sự quan tâm của Casio đến người dùng trong từng chi tiết nhỏ nhất
 

Máy kiểm kho Denso BHT-800Q


BHT-800Q cũng được trang bị khả năng đọc cả mã 1D và 2D. Chế độ quét chính xác ngay cả khi có nhiều mã vạch cùng vào khu vực quét, Denso BHT-800Q cũng dễ dàng nhận diện 1 mã vạch chính để đọc. Ngoài ra, khi được kết nối chế độ đọc mã QR. Máy có thể đọc một lần nhiều mã vạch nhưng kết quả vẫn cực kỳ chính xác.

Màn hình màu LCD 2,6 inch, đẹp, dễ dàng quan sát. Có thể hiển thị logo công ty, hình ảnh sản phẩm và nhiều thông tin khác, cải thiện đáng kể hiệu quả hoạt động. Sử dụng font chữ mở rộng, thiết kế màn hình theo hướng tự do. Hiển thị thông tin màu xám, các văn bản có bố cục phức tạp vẫn dễ dàng được đọc. Chế độ hiển thị 24 điểm ảnh, 10 ký tự × 13 dòng.

Loa hoạt động báo hiệu các tình trạng của máy. Thông báo mức độ hoàn thành công việc hoặc báo lỗi, thông tin truy cập. Âm thanh có thể tùy chọn điều chỉnh theo sở thích của người dùng.

Thiết kế thân máy dạng đường cong dễ cầm tay, khuyết lõm giữ ngón tay chống lại các tác động làm rơi rớt thiết bị.

Các giải pháp khác