0913 898 909
Share to Facebook   Share to Twitter   Go to tvintec   Share to Twitter

Những thiết bị bán hàng cần thiết cho shop thời trang

 
Shop thời trang là lĩnh vực kinh doanh được nhiều người chọn lựa. Mang lại những khoản lợi nhuận không hề nhỏ. Tuy nhiên, đây là một lĩnh vực đòi hỏi sự cạnh tranh khá gay gắt. Để kinh doanh shop thời trang tốt và cạnh tranh với một loạt các đối thủ. Các chủ shop nên cân nhắc trong việc đầu tư các thiết bị bán hàng. Đặc trưng của shop thời trang bao gồm khá nhiều mặt hàng, nhiều chủng loại với nhiều kiểu cách và màu sắc khác nhau. Chính vì vậy, việc quản lý bán hàng không hề dễ dàng. Đầu tư đúng cách những thiết bị dưới đây sẽ giúp shop thời trang của bạn hoạt động hiệu quả hơn.
 Đầu tư các Thiết bị bán hàng cho shop thời trang

 

Máy bán hàng POS


Máy bán hàng POS hay còn gọi là máy tính tiền. Môi trường kinh doanh shop thời trang nên trang bị các máy POS màn hình cảm ứng. Vừa dễ sử dụng, vừa tăng tính chuyên nghiệp cho các cửa hàng. Máy bán hàng POS hỗ trợ bán hàng bằng các chức năng tính tiền, thanh toán. Quản lý hệ thống cửa hàng bao gồm cả sản phẩm, doanh thu, lợi nhuận và quản lý được cả nhân viên. Chức năng làm báo cáo sẽ giúp cho may ban hang pos trở thành trợ thủ đắc lực cho các nhà quản lý.
 

Máy in hóa đơn/ Máy in bill


Máy in bill đang ngày càng trở nên phổ biến trong hoạt động bán lẻ. Thời gian trước, những shop thời trang vừa và nhỏ hầu như không cần thiết bị này. Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại nó đã được đầu tư trang bị ở hầu hết các shop thời trang. Trong môi trường này, nên chọn các máy in bill nhỏ gọn. Có thể để bàn và tiết kiệm diện tích nhất có thể cho quầy thu ngân.

Máy in nhiệt sẽ phù hợp cho các shop thời trang. Với chi phí vừa phải và chất lượng hóa đơn tương đối. Không cần lưu trữ hóa đơn trong thời gian dài.
 

Ngăn đựng tiền/ Khay sat dung tien


Có thể không quá cần thiết nếu shop của bạn rất nhỏ, chỉ cần mình bạn quản lý và bán hàng. Tuy nhiên, với chi phí tương đối nhỏ, két đựng tiền sẽ bạn lại cho bạn nhiều lợi ích. Đầu tiên chính là việc phân loại tiền mặt bằng nhiều ngăn lưu trữ. Bạn có thể giao dịch nhanh chóng hơn với khách hàng. Điều này làm nên chất lượng dịch vụ cho cửa hàng của bạn.

Chức năng quan trọng chính là bảo quản tiền mặt. Các ngăn đựng tiền hầu như đều tích hợp các khóa an ninh. Tránh các hành động trộm cắp hoặc xâm nhập khi không có quyền hạn.


Máy quét mã vạch


Máy quét mã vạch là công cụ đọc mã vạch trên sản phẩm. Giúp kiểm tra thông tin sản phẩm bao gồm tên, giá, nhà sản xuất, chất liệu,... Máy đọc mã vạch sẽ giúp quản lý sản phẩm tốt hơn. Tránh sai sót trong việc định giá, hoặc thất thoát hàng hóa mà không biết nguyên nhân.

Một thiết bị khác chính là Máy kiểm kho. Thiết bị này cần cho những cửa hàng có kho hàng lớn, nhiều sản phẩm. Nó hỗ trợ người dùng trong việc quản lý hàng nhập-bán. Quản lý lượng hàng tồn kho. Từ đó, các chủ shop sẽ vạch ra được kế hoạch nhập hàng cho đúng thời điểm.

Có rất nhiều thiết bị bán hàng mà một shop thời trang có thể cần đến. Một số là thiết bị không thể thiếu. Một số khác có thể có hoặc không tùy thuộc vào quy mô và nhu cầu của sử dụng. Việc lựa chọn cũng nên căn cứ vào khả năng tài chính. Đầu tư các thiết bị bán hàng có chi phí phù hợp sẽ giúp việc kinh doanh trở nên hiệu quả hơn.

Các giải pháp khác