0913 898 909
Share to Facebook   Share to Twitter   Go to tvintec   Share to Twitter
Máy quét mã vạch Microscan Hawk Direct Part Marking Máy quét mã vạch Microscan Hawk Direct Part Marking
68/98 883 bài đánh giá
Trang chủ Máy quét mã vạch Máy quét đọc mã vạch Microscan Máy quét mã vạch Microscan Hawk Direct Part Marking

Máy quét mã vạch Microscan Hawk Direct Part Marking

Máy quét mã vạch Microscan Hawk Direct Part Marking

Mã sp: Hawk Direct Part Mar
Nhãn hiệu: Microscan
Call
Hết hàng
Chia sẻ :
Máy quét đọc mã vạch Microscan Hawk Direct Part Marking cầm tay, dễ dàng đọc chính xác 2D, DPM. Nhờ sử dụng các phương pháo giải mã X-mode tiên tiến, Mobile Hawk thu thập dữ liệu từ các mã vạch in trực tiếp lên bề mặt hoặc các mã có độ tương phản thấp hoặc đã bị hư hỏng. Có thể đọc được cả các kí hiệu tuyến tính và các kí hiệu 2D ở bất cứ góc quét nào

Đầu đọc mã vạch đa tia Microscan Mobile Hawk 2D

GS1 Databar 

2D Symbologies  Data Matrix  
 PDF417

All standard linear bar codes

 

Máy quét đa tia Microscan Mobile Hawk là máy quét ảnh tuyến tính cầm tay hiệu suất cxao nhất thế giới, dễ dàng đọc các mã vạch được in trực tiếp lên bề mặt (DPM) từ các mã vạch tuyến tính đến các kí hiệu 2D. Nhờ sử dụng công nghệ tiên tiến, máy quét mã vạch Mocroscan Mobile Hawk kết hợp công nghệ chiếu sáng MAXlite đang đợi cấp bằng sáng chế với phương pháp in trực tiếp trên bề mặt DPM X-mode linh hoạt.

Kết quả là cho ra đời máy quét ảnh tuyến tính di động plug-and-play dễ dàng sử dụng và cực kì đáng tin cậy đối với các ứng dung DPM có độ tương phản thấp

Phương pháp giải mã X-mode: 
Nhờ sử dụng các phương pháo giải mã X-mode tiên tiến, Mobile Hawk thu thập dữ liệu từ các mã vạch in trực tiếp lên bề mặt hoặc các mã có độ tương phản thấp hoặc đã bị hư hỏng. Có thể đọc được cả các kí hiệu tuyến tính và các kí hiệu 2D ở bất cứ góc quét nào

Tia sáng MAXlite:
Mobile Hawk bao gồm công nghệ MAXlite (Multi-Axis Lighting) dùng để chiếu sáng các bề mặt phẳng, bóng sáng nâng cao tính năng nổi, hoặc các tính năng khác biệt trên bề mặt cong. Một loạt các tính năng đa dạng đảm bảo khả năng đọc đáng tin cậy đối với các nhãn in trực tiếp trên bề mặt khó khăn nhất.

Dễ dàng sử dụng: 
máy quét ảnh tuyến tính Mobile Hawk tiêu biểu cho các máy quét đơn giản chỉ cần đặt con trỏ, nhấp chuột vào mục tiêu với bộ tạo rung và các hệ thống người dùng trực quan có thể nghe được và đa chức năng nhằm phản hồi theo thời gian thực. Khả năng kết nối dễ dàng và tính linh động đảm bảo kết nối trực tiếp duy nhất với cổng USB; không cần yêu cầu kết nối với nguồn nào khác.

Tốc độ xử lý cao: 
Tốc độ xử lý nhanh cho phép đạt được và giải mã nhiều kí hiệu khách nhau chỉ trogn vài giây mà không cần thay đổi máy quét ảnh tuyến tính.

Thiết kế bền: 
Đặc trưng cho thiết kế bền với dây móc vĩnh viễn, Mobile Hawk bao gồm cáp bảo đảm và vỏ hộp to bền có khả năng chịu được độ rơi là 50 lần trong vòng 6 phút trên nền bê tông.

 

 Máy quét đọc mã vạch Microscan Hawk Direct Part Marking

Giải mã / giây: lên đến 10 
Đọc khoảng: liên hệ đến 2 "(51 mm) 
USB, RS-232 giao diện tùy chọn 

CƠ 
Chiều cao: 7 "(180 mm) 
Chiều rộng: 2.5 "(63 mm) 
Chiều sâu: 4.5 "(114 mm) 
Trọng lượng: 7.2 oz. (204 g), không bao gồm cáp 
RỌI MAXLITE 
Mái vòm kết hợp và hệ thống chiếu sáng trường tối 
Dome: Hai màu, 630 nm (đỏ) và 470 nm (Blue) 
Dòng tối: Quadrant 30 °, 630 nm (đỏ) 

ĐIỆN 
Yêu cầu điện: 5 VDC (mA) 
Điển hình: 408mA 
Cao điểm: 500mA 
Nhàn rỗi: 285mA