0913 898 909
Share to Facebook   Share to Twitter   Go to tvintec   Share to Twitter
Máy quét đọc mã vạch Motorola DS4800 Máy quét đọc mã vạch Motorola DS4800
68/98 836 bài đánh giá

Máy quét đọc mã vạch Motorola DS4800

Máy quét đọc mã vạch Motorola DS4800

Mã sp: DS4800
Nhãn hiệu: Motorola
Call
Hết hàng
Chia sẻ :
Máy quét đọc mã vạch Motorola DS4800
Cửa hàng của bạn
đại diện cho thương hiệu của bạn. Bạn tự hào về thiết kế của nó. Chất lượng khách sạn nó tạo ra là một phần của trải nghiệm của khách hàng, và bạn đã làm việc chăm chỉ để đảm bảo rằng họ cảm thấy nó thời điểm họ bước qua cánh cửa của bạn. Với Series DS4800, bạn có thể mở rộng kinh nghiệm khách hàng quyền POS của bạn. Máy quét mã vạch sáng tạo này cung cấp phong cách mà không có sự thỏa hiệp, kết hôn với thiết kế ấn tượng và công nghệ tiên tiến với độ tin cậy và tính năng mà bạn mong đợi từ Motorola Solutions. Loạt DS4800 - hiệu suất ưu tú, thanh lịch thủ công.


Hình thức và chức năng

Series DS4800 mang lại một cấp độ mới về phong cách POS của bạn. Máy quét này dễ sử dụng có thể bổ sung tinh vi nhất, thời trang có ý thức trang trí.

Quét 1D/2D hiệu suất cao

Nắm bắt mọi mã vạch được trình bày tại POS của bạn - Mã vạch 2D, 1D hiển thị trên màn hình điện thoại di động, mật độ cao, chất lượng in kém, bị hư hỏng và dưới shrinkwrap.

PRZM công nghệ hình ảnh thông minh - chỉ từ Motorola Solutions

Reset thanh cho hình ảnh 2D bằng cách tăng cường hiệu suất giải mã và snappiness, cải thiện đáng kể trải nghiệm người dùng

Tùy biến để phù hợp với môi trường của bạn quảng bá thương hiệu của bạn

Ngoài màu sắc tiêu chuẩn núi cao màu trắng và màu đen nửa đêm, Series DS4800 có thể được in với một thiết kế tùy chỉnh hoặc màu của công ty, cũng như logo của bạn

Sáng tạo và linh hoạt trải nghiệm quét

Chọn bất kỳ sự kết hợp của hình ảnh, âm thanh hoặc thông tin phản hồi giải mã vật chất để đáp ứng nhu cầu của môi trường của bạn. Một vòi nước, báo chí hoặc swipe của các liên lạc điện dung kích hoạt cung cấp một kinh nghiệm cá nhân gây ra cho nhân viên thu ngân

Dễ dàng, chính xác mục tiêu

Hệ thống chiếu sáng độc quyền duy nhất xác định rõ lĩnh vực quét và cung cấp một nhỏ, sắc nét chấm mục tiêu đó là có thể nhìn thấy trong phạm vi làm việc toàn bộ, làm cho nó dễ dàng để nắm bắt bất kỳ mã vạch lần đầu tiên - ngay cả trên danh sách lựa chọn.

Lựa chọn giấy phép phân tích cú pháp lái xe

Một mẫu tùy chọn cho phép bạn thu thập và phân tích các thông tin trong PDF417 thanh trên giấy phép lái xe, vì vậy cộng sự của bạn có thể hoàn thành thẻ lòng trung thành và ứng dụng thẻ tín dụng một cách nhanh chóng và dễ dàng.
.


chụp tài liệu

Chụp séc, thẻ ID và nhiều hơn nữa để dễ dàng lưu trữ hồ sơ điện tử.

Hỗ trợ quốc tế

Hỗ trợ cho hơn 90 bàn phím quốc tế cho phép triển khai dễ dàng bất cứ nơi nào trên thế giới.

Triển khai nhanh chóng và dễ dàng


Intellistand phong cách cho linh hoạt chế độ quét - thiết bị cầm tay và trình bày

Các cặp Intellistand tùy chọn thiết kế đặc biệt đẹp mắt với Series DS4800 và cho phép cộng sự của bạn để tự động chuyển đổi giữa rảnh tay và hoạt động cầm tay.

Cấu hình các thiết lập tối ưu nhất cho giảm out-of-the-box sử dụng thời gian thiết lập.Máy quét đọc mã vạch Motorola DS4800