0913 898 909
Share to Facebook   Share to Twitter   Go to tvintec   Share to Twitter
Máy POS ELO PayPoint Máy POS ELO PayPoint
68/98 405 bài đánh giá

Máy POS ELO PayPoint

Máy POS ELO PayPoint

Mã sp:
Nhãn hiệu:
Call
Hết hàng
Chia sẻ :

Máy Bán Hàng POS ELO PayPoint

Tất Cả Trong 1 Cho Windows, IOS, Android

Thiết kế dễ dàng bảo trì, PayPoint dễ dàng truy cập vào bộ nhớ và các ngăn lưu trữ. Hiệu suất được hỗ trợ bởi một bộ xử lý Intel Celeron quad-core. Màn hình cảm ứng flip-for-signature. Mở rộng ngoại vi bán lẻ nhờ hỗ trợ thêm các kết nối serial và USB.
  • Màn hình cảm ứng nghiêng xoay
  • Máy quét đọc mã vạch
  • Màn hình hiển thị khách hàng
  • Đầu đọc thẻ
  • Ngăn kéo đựng tiền
  • Máy in hóa đơn

Máy bán hàng pos PayPoint cho Windows
Tích hợp với tất cả các ứng dụng quản trị, tận dụng việc quản lý và an ninh của Microsoft Windows. Được thiết kế để dễ dàng bảo trì, PayPoint cung cấp dễ dàng truy cập vào bộ nhớ và kho lưu trữ. Hiệu suất của các ứng dụng bán hàng được cung cấp bởi một bộ xử lý quad-core Intel® Celeron®.

Elo PayPoint cho Apple iPad
Khay docking cho Apple iPad khuyến khích sự tham gia của người mua sắm và giao nhận điện tử trong khi hỗ trợ thiết bị Apple iOS® quan điểm của bạn các ứng dụng bán hàng.

Elo PayPoint cho Android
Sử dụng điểm Google Android ™ bạn yêu thích của các ứng dụng bán lẻ với màn hình cảm ứng của chúng tôi. Một thiết kế đã được chứng minh để khuyến khích sự tham gia của người mua sắm và giao nhận điện tử. Là một lợi ích bổ sung, Elo PayPoint cho Android kết hợp phần mềm EloView hợp dự phòng dễ dàng và cung cấp các nội dung ứng dụng.