0913 898 909
Share to Facebook   Share to Twitter   Go to tvintec   Share to Twitter
Máy kiểm kho Datalogic Rhino Máy kiểm kho Datalogic Rhino
68/98 224 bài đánh giá

Máy kiểm kho Datalogic Rhino

Máy kiểm kho Datalogic Rhino

Mã sp: RHINO
Nhãn hiệu: Datalogic
Call
Chia sẻ :
Máy kiểm kho, kiểm kê kho Datalogic Rhino
  • Microsoft Windows Embedded CE 6.0 hệ điều hành R3
  • Khả năng hiển thị màu sắc hiển thị đồ họa
  • Tích hợp màn hình cảm ứng chống chói
  • WLAN IEEE 802.11 b / g, CCX v4
  • Lớp bảo vệ IP65
  • Rộng phạm vi nhiệt độ hoạt động -30 ° C đến 60 ° C
  • Mã vạch hỗ trợ quét buộc và không dây
  • Bên ngoài ABCD, bàn phím QWERTY tùy chọn bàn phím phần mềm
  • Wavelink Powered với cài đặt sẵn trước khi được cấp phép Wavelink ® Avalanche và Terminal thi đua

MỤC ĐÍCH XÂY DỰNG
Phù hợp cho quản lý kho, Rhino làm tăng năng suất thông qua các lỗi giảm trong thời gian tiếp nhận, đưa-đi, hái và vận chuyển hoạt động. Bổ sung một cái nắm tay máy quét mã vạch cho phép nhập dữ liệu nhanh chóng và xác nhận địa điểm.

Chắc chắn
Rhino xe gắn máy tính bộ tiêu chuẩn bền vững ngành công nghiệp. Đúc nhôm IP65 trường hợp niêm phong cung cấp cho khô nhất các môi trường ẩm ướt nhất. Dễ dàng cài đặt bởi vì không bao gồm, các miếng đệm, hay các loại cáp đặc biệt cần thiết để cài đặt. Một mô hình nhiệt độ mở rộng chuyên dụng có sẵn cho nhiệt độ đóng băng.

LINH HOẠT
Được trang bị với một 10V - 60V cung cấp điện năng, tích hợp phát hiện nội bộ bị cô lập mất điện pin dự phòng để bảo vệ chống mất mát dữ liệu, không cần cho một bên ngoài trước khi điều chỉnh do đó làm giảm chi phí và tạo điều kiện dễ dàng cài đặt. Máy kiểm kho Rhino phù hợp với lắp khác nhau hạn chế không gian. Tùy chọn gắn kết bao gồm hỗ trợ cho các xe gắn máy tính và bàn phím QWERTY ABCD hoặc bên ngoài. Một bàn phím phần mềm chuyên dụng, có sẵn trong vô số bố trí ngôn ngữ, điều chỉnh các Rhino với một diện tích tối thiểu và các doanh nghiệp toàn cầu.

TIÊU CHUẨN
Máy kiểm kê kho Rhino Windows CE 6.0 R3 hệ điều hành và bộ xử lý quy mô X tận dụng đầu tư hiện có trong các ứng dụng điện toán di động. Bao gồm trong các tiện ích Datalogic Wavelink chương trình Powered, Rhino tối đa hóa lợi nhuận trên đầu tư thông qua dễ dàng triển khai, quản lý thiết bị và bảo trì của khách hàng.