0913 898 909
Share to Facebook   Share to Twitter   Go to tvintec   Share to Twitter
Máy bán hàng POS MA-600 Máy bán hàng POS MA-600
68/98 231 bài đánh giá

Máy bán hàng POS MA-600

Máy bán hàng POS MA-600

Mã sp: MA-600
Nhãn hiệu: Toshiba
Call
Chia sẻ :

Máy bán hàng (tính tiền) siêu thị MA-600 - Giá cả phải chănghiệu suất cao, được hỗ trợ sản xuất bởi TOSHIBA 

Ngày nay, xu hướng người tiêu dùng mua sắm tại các cửa hàng nhỏ,shop, trung tâm thương mại, siêu thị, nhà hàng,… ngày càng phổ biến, việc sử dụng những chiếc máy Máy tính tiền POS đã không còn xa lạ nữa. Ngoài hoạt động để giải quyết các phép tính phức tạp với những con số khổng lồ, thì máy tính tiền cũng lưu trữ các thông tin giao dịch thay cho cả đống sổ sách. Chính vì vậy máy tính tiền luôn là sự lựa chọn của các nhà kinh doanh. Máy tính tiền sẽ là công cụ hỗ trợ đắc lực cho các doanh nghiệp trong quản lý thu nhân, cập nhật dữ liệu mua bán, tài chính, công nợ, tồn kho,… song song đó máy tính tiền điện tử còn trợ giúp việc chấm công nhân viên, quản lý khách hàng. Chính vì vậy máy tính tiền là công cụ tính toán nhanh nhất hiện nay. 

Máy Tính Tiền bán hàng POS
 mang lại Hiệu quả cao nhất: Với bộ nhớ có thể quản lý mặt hàng bằng mã số hoặc mã vạch, 1 lần nhập duy nhất – bán hàng trọn đời, thật quá tiện lợi.
Máy Tính Tiền POS còn là sự lựa chọn tối ưu nhất, thể hiện tính đẳng cấp, chuyên nghiệp phục vụ khách hàng, đồng thời mang lại hiệu quả kinh tế cao nhất trong việc kinh doanh.
Chỉ cần thẻ tín dụng, ATM, visa...người tiêu dùng cũng có thể thanh toán các mặt hàng, dịch vụ bất cứ ở nơi nào có máy bán hàng POS, mà cần mang theo tiền mặt, và sử dụng máy POS một cách dễ dàng thân thiện, nhanh chóng, an toàn bảo mật.
Để đáp ứng nhu cầu kinh doanh cũng như thị hiếu của người tiêu dùng, Toshiba đã đem đến các dòng sản phẩm máy bán hàng POS, thiết bị bán hàng với màn hình cảm ứng công nghệ cao giao diện đồ họa đẹp tạo cảm giác thân thiện đẳng cấp vượt trội hơn cho người sử dụng bên cạnh những tính năng ưu việt.

 

Máy tính tiền bán hàng siêu thị TMA-600

-Tiết kiệm không gian tối đa.
-Cấu hình mạnh, vận hành nhanh. 
-Ứng dụng trong bán lẻ, vận chuyển, sản xuất và khách sạn.

Linh hoạt, nhỏ gọn và phong cách MA-600 từ TOSHIBA TEC kết hợp các tính năng và chức năng của một loạt tiền điện tử cao Đăng ký thiết kế cho quy mô nhỏ lẻ nói chung và môi trường khách sạn. Với màn hình hiển thị LCD tương tác và dễ sử dụng "thả trong 'vỏ sò nhận nhiệt và máy in tạp chí, MA-600 là sự lựa chọn chi phí thấp linh hoạt cho doanh nghiệp bất kỳ.

 

Mặc dù điều máy bán hàng POS MA-600 là một máy độc lập nó có khả năng cmmunicate với một máy tính (thông qua các tùy chọn cổng USB) để nó có thể được tích hợp.
Bảo hành: 12 tháng

Máy bán hàng (tính tiền) siêu thị MA-600

 

Model MA-600
Display 192 64 dot LCD
7-segment 10 digit LED / 7-segement 7 digit LED
Printer 2 station thermal
Paper: 58mm / Speed 14 lines/s
Keyboard Membrane
Normal: 66 keys (max.); Flat:106 keys
Drawer Metal-4 Bills, 8 Coins with Media Slot
Options USB, RS-232C, Expansion PLU keyboard, additional drawer
Size 410 (W) x 442 (D) x 291 (H) mm (height = 351 mm when customer display is in raised position)