0913 898 909
Share to Facebook   Share to Twitter   Go to tvintec   Share to Twitter

Kinh nghiệm đầu tư thiết bị cho siêu thị Mini

Nhu cầu mua sắm ngày càng tăng, dẫn đến các cửa hàng tạp hóa, siêu thị mini đang dần mọc lên khắp nơi. Nếu có ý định kinh doanh trong lĩnh vực này, hãy xác định việc cạnh tranh sẽ khá khó khăn. Tuy nhiên, nhu cầu của khách hàng ngày càng cao sẽ tạo điều kiện tốt cho bạn.

Đầu tư thiết bị là yếu tố vô cùng cần thiết. Qua nhiều năm kinh nghiệm trong việc tư vấn và cung cấp các Thiết bị bán hàng. Chúng tôi rút ra một số kinh nghiệm cho khách hàng trong việc đầu tư thiết bị cho các siêu thị mini.
 Kinh nghiệm đầu tư Thiết bị bán hàng cho siêu thị mini


Để bổ trợ cho công việc bán hàng, các siêu thị mini hầu như đều phải mua sắm các thiết bị như:

Giá, kệ trưng bày hàng hóa

Bàn, quầy thu ngân, tính tiền

Giỏ kéo, giỏ xách tay

Bao bì, túi đựng hàng

Thang cuốn cho việc leo trèo sắp xếp hàng hóa

Camera quan sát

Cổng an ninh

Tủ kem, tủ mát

Tủ đựng đồ nhân viên, gửi đồ khách hàng

Những thiết bị bán hàng chuyên nghiệp bao gồm
 

Máy bán hàng POS


Máy bán hàng POS hay còn gọi là máy tính tiền, là thiết bị bắt buộc phải có trong các siêu thị mini. Hỗ trợ thanh toán và thực hiện các dịch vụ khách hàng. Thiết kế như một chiếc máy tính để bàn thông thường nhưng có rất nhiều tính năng được tích hợp. Không chỉ có chức năng tính tiền cơ bản. Máy bán hàng POS còn hỗ trợ quản  lý sản phẩm, hàng hóa, quản lý hàng tồn kho. Nhân viên có thể dễ dàng tiếp cận và sử dụng thiết bị nhuần nhuyễn chỉ sau một thời gian ngắn.
 

Máy in hóa đơn/ may in bill


Máy in hóa đơn được gắn tại các quầy POS, kết nối với Máy bán hàng POS để in ấn hóa đơn cho khách hàng. Có 2 loại máy in phổ biến bao gồm máy in nhiệt và máy in chuyển nhiệt. Trong môi trường siêu thị mini, máy in hóa đơn nhiệt sẽ phù hợp hơn. Tuy nhiên, nếu có nhu cầu giữ hóa đơn trong thời gian dài, đương nhiên phải sử dụng máy in chuyển nhiệt. Máy in chuyển nhiệt sẽ có chi phí cao hơn cho chất lượng in ấn hóa đơn.
 

Ngăn đựng tiền/ Khay sat dung tien


Ngăn kéo đựng tiền hay còn gọi là  khay sắt đựng tiền được tích hợp dưới quầy thu ngân. Thực hiện nhiệm vụ bảo quản lượng tiền mặt của doanh nghiệp. Nhiều ngăn đựng tiền có chế độ bảo mật rất cao, một số có kết nối với máy in hóa đơn. Đóng mở theo yêu cầu của người dùng và mở khi hóa đơn được xuất ra.
 

Ngoài ra, một số hệ thống siêu thị mini cần đầu tư một số thiết bị khác. Bao gồm máy quét mã vạch để đọc giá tiền hàng hóa. Máy kiểm kho cho nhu cầu quản lý kho chuyên nghiệp. Tùy thuộc vào quy mô và lượng hàng hóa. Các siêu thị mini sẽ phải đầu tư các thiết bị về số lượng và chủng loại khác nhau. Nghiên cứu kĩ thông tin từng sản phẩm để đảm bảo phù hợp với nhu cầu sử dụng. Tiết kiệm chi phí đầu tư và nâng cao hiệu quả công việc.

Các giải pháp khác