0913 898 909
Share to Facebook   Share to Twitter   Go to tvintec   Share to Twitter

Giải pháp bán lẻ cao cấp với Datalogic PowerScan 9500-RT

 
Đầu năm 2017, Datalogic công bố loạt sản phẩm Máy quét mã vạch PowerScan 9500 Retail. Loạt sản phẩm bao gồm nhiều model tùy chọn PD9500-RT, PM9500-RT, PBT9500-RT. Tất cả đều được tích hợp các tính năng của dòng sản phẩm dẫn đầu PowerScan. Đây là những dòng sản phẩm phù hợp lý tưởng cho các ngành bán lẻ.
 
 


Máy quét mã vạch
Datalogic PowerScan 9500-RT dẫn đầu công nghệ bán lẻ


Thiết kế cho thấy độ mạnh mẽ, bền bỉ. Dòng sản phẩm bán lẻ PowerScan cung cấp khả năng hoạt động lâu dài và đáng tin cậy. Chịu được các va chạm, cú sốc lặp đi lặp lại tại các quầy thu ngân khi tích hợp với Máy bán hàng POS để hỗ trợ bán hàng. Hiệu suất được đảm bảo xuyên suốt quá trình hoạt động, bảo vệ đầu tư cho các nhà bán lẻ.

Máy ảnh trong PowerScan 9500 Retail là máy quét cầm tay đầu tiên có khả năng đọc các hình ảnh kỹ thuật số mờ. Bao gồm cả mã vạch Digimarc, giảm đáng kể thời gian khi thanh toán. Nhân viên thu ngân có thể quét hàng hóa nhanh chóng mà không cần phải săn tìm mã vạch hoặc nhấc các đồ vật cồng kềnh ra khỏi xe đẩy để quét. Tính năng này vừa giúp cho nhân viên thu ngân làm việc dễ dàng, nhanh chóng, hiệu quả. Vừa làm giảm đáng kể thời gian chờ đợi của khách hàng. Đây là yếu tố quyết định đến chất lượng dịch vụ của các nhà bán lẻ. Là điều kiện để gia tăng lượng khách hàng trung thành cho doanh nghiệp.
 

Độ bền vượt trội


Tất cả các mô hình trong dòng PowerScan 9500-RT đều có độ tin cậy vượt trội. Chống lại sự va chạm, cọ xát trong quá trình làm việc. Hoạt động bình thường ngay sau khi bị rơi rớt từ độ cao tới 2m. Việc bị tác động này có thể lặp đi lặp lại nhiều lần với thiết bị. Khả năng chống bụi và chống thấm nước hoàn hảo với chỉ số IP65. Dù làm việc trong môi trường khắc nghiệt, PowerScan 9500 Retail đều hoàn toàn có thể đáp ứng.
 
 


Tính năng


Độ tin cậy tuyệt đối tại các quầy POS

Tích hợp với hầu hết các may ban hang pos

Đọc cả các hình ảnh kỹ thuật số mờ bao gồm cả mã vạch Digimarc

Đọc tốt mã vạch 1D và 2D trên các chất liệu in ấn, ngay cả trên điện thoại thông minh

Đọc dễ dàng ở chế độ rảnh tay
 

Ứng dụng trong ngành công nghiệp bán lẻ


Máy quét mã vạch Datalogic PowerScan 9500 retail được sản xuất chuyên biệt cho ngành bán lẻ. Là thiết bị bổ sung tại các quầy POS thanh toán. Quét mã vạch trên hàng hóa, sản phẩm, thẻ khách hàng, phiếu giảm giá và mã vạch trên điện thoại thông minh trong các lĩnh vực sau:

Siêu thị

Tạp hóa

Vận chuyển / Bán buôn

Các giải pháp khác