0913 898 909
Share to Facebook   Share to Twitter   Go to tvintec   Share to Twitter

Chọn Máy bán hàng POS như thế nào là hiệu quả?

 
Sẽ mất khá nhiều thời gian để nghiên cứu và tìm hiểu để chọn được hệ thống Máy bán hàng POS hiệu quả. Tuy nhiên, việc đầu tư thông minh sẽ mang lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp của bạn trong hiện tại cũng như tương lai. Dưới đây sẽ là một bài viết hướng dẫn cho bạn
 Những yếu tố không thể thiếu khi chọn Máy bán hàng POS

 

Dễ sử dụng


Hệ thống Máy bán hàng POS nên dễ thiết lập và dễ sử dụng. Tất cả người dùng đều muốn có một hệ thống bán hàng với giao diện trực quan đơn giản. Dễ thích nghi và dễ sử dụng, tiết kiệm thời gian đào tạo người dùng mới, nhân viên mới.

Chức năng quản lý hàng tồn kho phải được tích hợp và sử dụng đơn giản. Không phải cái gì phức tạp cũng tốt. Một hệ thống POS khó hiểu hoặc khó sử dụng sẽ làm giảm sự hài lòng và hiệu quả công việc của nhân viên. Gây lãng phí thời gian để làm được những việc khác hiệu quả hơn.
 

Khả năng chăm sóc khách hàng


Hãy nghiên cứu về khả năng chăm sóc khách hàng của hệ thống May ban hang. Dù không thường xuyên, nhưng đôi khi POS của bạn vẫn có thể xảy ra vấn đề. Nếu không thể tự sửa chữa hoặc gọi cho bộ phân kỹ thuật. Điều này có thể gây tổn thất đến hoạt động của doanh nghiệp, mất một lượng doanh thu đáng kể. Điều này ảnh hưởng đến chất lượng dịch vụ của cửa hàng. Là một trong những yếu tố gây mất ấn tượng trong tâm trí khách hàng.

Hoặc nếu có kết nối với các thiết bị khác như máy quét mã vạch, may in bill hay Khay sat dung tien. Hãy quan tâm đến tất cả các thiết bị, vấn đề có thể xuất phát từ bất cứ thiết bị nào.
 

Đơn giản và giá cả phải chăng


Chi phí đầu tư Máy bán hàng POS là khá đắt đỏ. Điều này ngăn cản ý định đầu tư của nhiều doanh nghiệp. Đặc biệt là các doanh nghiệp nhỏ, hạn chế về tài chính. Trên thực tế, có rất nhiều hệ thống POS với các mức giá khác nhau cho bạn lựa chọn. Không nhất thiết phải quá đắt đỏ mới là tốt. Hãy chọn loại phù hợp với nhu cầu sử dụng, đáp ứng công việc và đủ độ bền.
 

Sẵn sàng cho tương lai


Công nghệ đang phát triển với tốc độ chóng mặt. Hãy đảm bảo hệ thống pos của bạn không bị lỗi thời trong tương lai. Một xu hướng nhanh chóng trở thành tiêu chuẩn cho các máy POS trong tương lai. Đó chính là khả năng thanh toán di động bằng điện toán đám mây. Ứng dụng này sẽ vượt qua các giới hạn thanh toán bằng thẻ tín dụng.
 

Khả năng làm báo cáo mạnh mẽMặc dù tất cả các may ban hang pos đều cung cấp khả năng lưu trữ dữ liệu. Tuy nhiên, khả năng lưu trữ cũng như chất lượng báo cáo không giống nhau ở tất cả các thiết bị. Các hệ thống POS có thể tạo ra được các báo cáo hằng ngày chi tiết. Không những chỉ xác định các mặt hàng và lợi nhuận thực. Nó còn có thể ghi lại và đo lường hiệu quả của việc định giá của bạn.

Việc thực hiện tốt các chức năng báo cáo không chỉ giúp các nhà điều hành quản lý được hệ thống của mình. Nó còn là cơ sở để đưa ra các kế hoạch, chiến lược cho hoạt động kinh doanh vào những thời điểm khác nhau.
 

Khả năng truy cập dữ liệu


Ghi dữ liệu bán hàng và dữ liệu hàng tồn kho là những dữ liệu cần thiết truy cập bất cứ khi nào và ở đâu.

Sự xuất hiện của các điểm bán hàng dựa trên ứng dụng đám mây. Có nghĩa là bạn có thể truy cập vào các hoạt động tại văn phòng bằng bất cứ trình duyệt nào. Ngay cả khi bạn đang đi du lịch trên thế giới, không tin cần thiết vẫn được cung cấp kịp thời. Ngoài ra, các hệ thống POS thuận tiện nhất với công nghệ cao sẽ bao gồm các ứng dụng điện thoại thông minh. Cho phép bạn quản lý và điều hành hệ thống bất cứ lúc nào.

Các giải pháp khác